Galaxy A80 camera xoay trượt giá từ 14 triệu ở VN, giao hàng khoảng giữa tháng 5

Điện thoại

Theo một nhà bán lẻ ở TP.HCM, Galaxy A dự kiến từ 14 triệu đồng và lên kệ tại Việt Nam vào giữa tháng 5.

Theo ông Mai Triều Nguyên, giám đốc một hệ thống bán lẻ điện thoại di động ở TP.HCM, Galaxy A80 lên kệ vào giữa tháng 5 ở Việt Nam với mức giá dự kiến từ 14 triệu đồng.

Ông Nguyên cho rằng Galaxy A80 tiệm cận với nhóm flagship nên có thể khiến người tiêu dùng lựa Galaxy S10e, nhưng có thể vẫn bán tốt nhờ thiết kế camera độc đáo.

Galaxy A80 camera xoay truot gia tu 14 trieu o VN, ban giua thang 5 hinh anh 1
Galaxy A80 có màn hình tràn viền.

Samsung Galaxy A80 là chiếc điện thoại đánh dấu sự lột xác của dòng A. Máy được thiết kế với cơ cấu trượt tự động. Khi người dùng sử dụng tính năng selfie, Galaxy A80 sẽ tự động trượt lên và xoay camera sau sang trước.

Kiểu thiết kế này đã giúp Galaxy A80 trở thành mẫu điện thoại đầu tiên của Samsung có mặt trước hoàn toàn là màn hình, không khuyết đỉnh, không đục lỗ. Samsung gọi thiết kế này là New Infinity Display (màn hình vô cực mới).

Galaxy A80 camera xoay truot gia tu 14 trieu o VN, ban giua thang 5 hinh anh 2
Galaxy A80 có camera trượt xoay đầu tiên.

Trong phân khúc 15 triệu đồng hiện nay không có quá nhiều đối thủ cạnh tranh với Galaxy A80. Bên cạnh đó, model này sở hữu nhiều lợi thế về màn hình lớn, tràn viền, cảm biến vân tay trong màn hình hay camera trượt xoay ấn tượng.

Máy được trang bị cụm camera với 3 ống kính gồm camera chính có độ phân giải 48 MP khẩu độ f/2.0, camera góc siêu rộng độ phân giải 8 MP và một ống kính cảm biến độ sâu trường ảnh TOF tương tự Huawei P30 Pro.

Galaxy A80 camera xoay truot gia tu 14 trieu o VN, ban giua thang 5 hinh anh 3
Dự kiến máy sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 5.

Nhờ cơ chế trượt xoay tự động, người dùng có thể sử dụng cụm 3 camera độ phân giải khủng cho nhu cầu selfie và livestream. Đây không phải model di động đầu tiên sử dụng cơ cấu xoay. Tuy vậy, Galaxy cho trải nghiệm tốt hơn bởi mọi thứ đều hoạt động bằng cơ tự động.

Galaxy A80 có màn hình 6,7 inch, độ phân giải Full HD+ và sử dụng tấm nền Super AMOLED. Cấu hình của máy bao gồm chip Snapdragon 7150, RAM 8 GB và bộ nhớ 128 GB. Model này được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, viên pin 3.700 mAh và tích hợp sạc nhanh 25 W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *