Thầy giáo thể dục bị tố khiếm nhã với nữ sinh

Đời sống

Thầy giáo thể dục Trường THPT Cao Thắng bị phụ huynh tố cáo có hành vi, lời lẽ khiếm nhã với một nữ sinh lớp 10.

Phản ánh đến báo Công an TP.HCM, gia đình bà B.T.P.Th. (ở TP.Huế) cho biết đã gửi đơn tố cáo một giáo viên Trường THPT Cao Thắng có hành vi khiếm nhã với con gái bà.

Trong đơn thư, bà Th. cho biết trong học tiết thể dục chiều 14/11, giáo viên thể dục tên H. có những hành vi, lời nói khiếm nhã với cháu N. (học sinh lớp 10 Trường THPT Cao Thắng).

Theo bản tường trình N. gửi cô giáo chủ nhiệm: “Vào buổi thể dục lần thứ 2 thầy đã hỏi em “thầy tán em được không”, đồng thời nói em “hàng to”. Thầy cũng đã có lần bóp má em trong khi em không đồng ý thầy làm như vậy”.

Sau đó, gia đình em N. cũng đã viết đơn trình báo gửi Ban giám hiệu nhà trường, Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế, Công an TP Huế yêu cầu làm rõ việc này.

Trao đổi với phóng voeen, ông Ngô Đắc Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Cao Thắng, TP Huế cho biết nhà trường đã nắm được sự việc và đang thành lập tổ xác minh, làm rõ đơn thư của phụ huynh tố cáo về hành vi khiếm nhã của một giáo viên trong trường với nữ sinh lớp 10.

Sau khi nhận được phản ánh, Trường THPT Cao Thắng đã mời phụ huynh em N. lên làm việc với sự có mặt của thầy N.T.H. Từ video gia đình cung cấp tại buổi làm việc, thầy H. đã thừa nhận có lời nói khiếm nhã với em N.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Tân, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đã yêu cầu Hiệu trưởng trường THPT Cao Thắng báo cáo sự việc và chỉ đạo Thanh tra Sở vào cuộc.

Theo ông Tân, Sở đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THPT Cao Thắng yêu cầu thầy H. viết tường trình. “Quan điểm của sở là tuyệt đối không bao che chuyện này”, ông Tân nói và cho biết nếu sự việc đúng như phản ánh thì sẽ xử lý nghiêm để làm gương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *