Xiaomi Mi Mix 3: Xiaomi tung video nhấn mạnh vào thiết kế trượt, chủ tịch Lin Bin đăng ảnh chụp

Điện thoại

Ngay sau khi xác nhận Mi Mix 3 ra mắt vào 25/10 sẽ có 5G và phiên bản RAM 10GB, Xiaomi cũng chính thức tung ra 1 đoạn video teaser ngắn của chiếc máy này. Theo đó, đoạn video này chủ yếu tập trung vào thiết kế trượt độc đáo của máy khi từ đầu đến cuối, điều duy nhất được thể hiện là trượt, trượt và trượt. Ở góc độ video vẫn rất khó để biết được chính xác thiết kế trượt của Mi Mix 3 nhưng theo một số tin đồn từ trước đó và thấp thoáng cụm camera ở mặt lưng khi sử dụng bình thường, thiết kế trượt của Mi Mix 3 sẽ hoàn toàn khác với OPPO Find X.

Cụm camera và cảm biến được giấu đi nhưng không theo kiểu thò thụt và bị “nhét vào” mà nó sẽ “dính” với cả phần lưng phía sau – tức là khi trượt thì trượt cả phần phía sau lên. Nếu vậy, theo anh em, mục đích của Xiaomi khi thay đổi thiết kế trượt khác biệt kiểu trượt cả cụm thay vì vẫn bị “kẹp giữa” như Find X là gì? Liệu nó có giúp cho Mi Mix 3 có chống nước hoặc hạn chế bám bụi hơn?
Ngoài ra, qua video, có thể thấy thiết kế mới sẽ giúp Mi Mix 3 có màn hình FullView thực sự với 4 viền đều mỏng khi sử dụng bình thường và thông tin DualCamera 24MP khi trượt xuống – tức là Mi Mix 3 sẽ sở hữu camera kép 24MP phía trước.

Ngoài ra, chủ tịch Xiaomi Global – Lin Bin cũng đăng tải 2 bức ảnh được chụp từ Mi Mix 3. Anh em cảm thấy như thế nào?

64b587a4ly1fwc09zwwv0j22c03404qs.jpg64b587a4ly1fwc09tkabuj22c0340e84.jpg

Nguồn tinhte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *