Xiaomi giảm giá Mi 8 với cảm biến vân tay trong màn hình, mặt lưng trong suốt chỉ còn hơn 8 triệu

Điện thoại

Xiaomi vừa giảm giá Mi 8 phiên bản vân tay dưới màn hình với mức giảm khổng lồ lên tới 1.7 triệu đồng.

Xiaomi từng ra mắt Mi 8 vào tháng 5 năm ngoái và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ giới công nghệ. Bất chấp sự xuất hiện của Mi 9 vào ngày 20/2 vừa qua, đây vẫn là một mẫu smartphone được rất nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ.

Trong khi các fan hâm mộ đang tập trung sự chú ý vào flagship mới, CEO Lei Jun vừa đăng tải thông báo trên trang Weibo cá nhân, qua đó tiết lộ rằng Xiaomi đang lên kế hoạch giảm giá Mi 8 với mức giảm khổng lồ lên tới 500 NDT (tương đương 1.7 triệu đồng).

Mi 9 ra mắt, Xiaomi giảm giá Mi 8 với cảm biến vân tay trong màn hình, mặt lưng trong suốt còn hơn 8 triệu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chương trình giảm giá này chỉ áp dụng cho Mi 8 Pro (phiên bản có vân tay dưới màn hình) do nó hiện đang có giá bán bằng với mức giá khởi điểm 2999 NDT của Mi 9. Người dùng sẽ chỉ phải bỏ ra 2499 NDT (tương đương 8.6 triệu đồng) cho phiên bản 6GB RAM + 128GB bộ nhớ, 2899 NDT (khoảng 10 triệu đồng) cho phiên bản 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong.

Mi 9 ra mắt, Xiaomi giảm giá Mi 8 với cảm biến vân tay trong màn hình, mặt lưng trong suốt còn hơn 8 triệu - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết, Mi 8 Pro cũng có mặt lưng trong suốt giống như Mi 8 Explorer Edition. Chiếc điện thoại này được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 845, từng được Qualcomm giới thiệu vào năm 2018. Rõ ràng, với mức giảm giá lên tới 500 NDT (khoảng 1.7 triệu đồng), có thể nói rằng Mi 8 Pro là một mẫu smartphone cực kì “đáng đồng tiền bát gạo”.

Nguồn genk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *