Biển người chào đón Bùi Tiến Dũng và 2 đồng đội ở Thanh Hóa

Thể thao

Hàng nghìn người hâm mộ Thanh Hóa đã tập trung bên ngoài trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa để đợi 3 chàng trai xứ Thanh vừa cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích trở về.

Chiều 30.1, tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa diễn ra chương trình gặp gỡ, giao lưu và vinh danh 3 cầu thủ Bùi Tuyến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại. Đây là 3 cầu thủ quê Thanh Hóa vừa cùng đội tuyển U23 Việt Nam lập kỳ tích giành ngôi Á quân tại giải U23 châu Á.

Sáng cùng ngày, ông Phạm Duy Phương, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn của tỉnh Thanh Hóa ra Hà Nội đón 3 tuyển thủ U23 Việt Nam.

Biết tin 3 cầu thủ U23 Việt Nam trở về quê, hàng nghìn người hâm mộ xứ Thanh đã đổ về trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa chào đón 3 người con của quê hương.

Theo ông Phạm Duy Phương, 3 tuyển thủ sẽ được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen và tặng thưởng 300 triệu đồng (Tiến Dũng 200 triệu đồng, Tiến Dụng và Văn Đại mỗi người 50 triệu đồng) để ghi nhận những đóng góp của các em cho thể thao nước nhà.

Khoảng 13h chiều 30.1, thủ môn Bùi Tiến Dũng và 2 đồng đội đã về tới trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa trong sự chào đón cuồng nhiệt của hàng nghìn người hâm mộ.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng chủ trì buổi giao lưu đón tiếp các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Phát biểu tại buổi vinh danh Bùi Tiến Dũng và 2 đồng đội, ông Nguyễn Đình Xứng cho rằng, Thanh Hóa rất tự hào khi đóng góp 3 tuyển thủ cùng U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại giải đấu cấp châu lục.

Ông Xứng cho rằng, dù giải đấu U23 châu Á đã kết thúc hơn 2 ngày nhưng trong tâm trí người hâm mộ chưa thể quên được hình ảnh thi đấu quả cảm của các tuyển thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết.

“Thủ tướng đã nói các em là nhà vô địch trong lòng người dân Việt Nam. Chưa bao giờ sự kiện thu hút đông đảo quan tâm của người dân Việt Nam như sự kiện U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đã giành được chiến thắng làm cho người hâm mộ Việt Nam trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ mong chờ, hồi hộp, lo lắng tới hạnh phúc…”, ông Xứng chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *