Galaxy S10+ là smartphone có camera tốt nhất, camera selfie vượt trội hơn cả Pixel 3 theo DxOMark

Điện thoại

Galaxy S10+ cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera selfie kép, và nâng cấp với 3 camera sau.

Sau khi giới thiệu thêm bảng đánh giá chất lượng camera selfie, chuyên trang DxOMark nhận định Pixel 3 là smartphone có camera selfie tốt nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên danh hiệu đó vừa mới bị Galaxy S10+ của Samsung chiếm lấy, với tổng điểm 96 dành cho camera selfie.

DxOMark: Galaxy S10+ là smartphone có camera tốt nhất, camera selfie vượt trội hơn cả Pixel 3 - Ảnh 1.

Điểm số camera tổng thể của Galaxy S10+ cũng được DxOMark đánh giá rất cao, với 109 điểm. Đây là điểm số ngang bằng với hai chiếc smartphone hàng đầu trong danh sách của DxOMark, đó là Huawei P20 Pro và Mate 20 Pro, đồng thời bỏ xa đối thủ iPhone Xs Max phía sau.

DxOMark: Galaxy S10+ là smartphone có camera tốt nhất, camera selfie vượt trội hơn cả Pixel 3 - Ảnh 2.

Galaxy S10+ cũng có cùng điểm số photo là 114, và điểm video là 97 giống với Mate 20 Pro. Trong khi đó, Huawei P20 Pro chỉ nhỉnh hơn một chút ở điểm video với 98 điểm. Mặc dù vậy, điểm camera selfie của Galaxy S10+ bỏ xa hai đối thủ với 96 điểm, trong khi đó Mate 20 Pro chỉ đạt 75 điểm và P20 Pro đạt 72 điểm.

Chính vì vậy, Galaxy S10+ sẽ mang đến cho người dùng khả năng chụp ảnh, quay video và selfie ấn tượng nhất trong số tất cả các smartphone hiện có. Galaxy S10+ cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera selfie kép, và nâng cấp với 3 camera sau.

Nguồn genk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *