Đột nhập vào nhà người khác ăn trộm, đạo chích bị nữ chủ nhà cưỡng hiếp: ‘Tôi cũng là nạn nhân’

Chuyện lạ

Sau khi bắt giữ được kẻ đột nhập vào nhà, thay vì gọi báo cảnh sát, nữ chủ nhà lại trói hắn ta vào giường và cưỡng hiếp.

Vào hôm 3/6 vừa qua, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ trộm hy hữu. Theo đó, vào tối hôm xảy ra vụ việc, người phụ nữ họ Hàn, 40 tuổi, ra ngoài dự tiệc sinh nhật với bạn bè và đồng nghiệp. Tới 11h đêm, chị Hàn trở về nhà trong tình trạng say xỉn.

Khi về tới nhà, chị phát hiện thấy cửa nhà mình đã mở từ lúc nào. Nghi có kẻ đột nhập vào nhà, người phụ nữ lặng lẽ bước vào với một sợi dây thừng trên tay. Lúc này, chị Hàn thấy một người đàn ông 30 tuổi đang lục lọi đồ đạc trong nhà và cố gắng mở két sắt của chị. Ngay khi cửa két sắt được mở ra, chị Hàn liền nhào tới, choàng sợi dây vào ngang người tên trộm.

Do tên trộm có thân hình gầy gò, trong khi chị Hàn lại khá “phì nhiêu” và khỏe nên hắn ta hoàn toàn không phải là đối thủ của nữ chủ nhà. Chỉ sau vài cú đánh, chị Hàn đã khống chế được tên trộm và trói hắn ta vào giường. Tuy nhiên, thay vì gọi báo cảnh sát tới để bắt giữ tên trộm, chị Hàn lại có hành động khó ngờ khiến hắn ta cũng phải sốc nặng.

Do sống độc thân từ lâu nay trong nhà bất ngờ xuất hiện một người đàn ông có vẻ ngoài “khá bảnh”, lại sẵn hơi men trong người, chị Hàn đã nảy sinh ý đồ xấu. Cả đêm hôm đó, tên trộm phải phục vụ nữ chủ nhà. Tới sáng hôm sau, nữ chủ nhà mới cởi trói và thả tên trộm đi.

Cảm thấy bị sỉ nhục và cho rằng mình là nạn nhân nên tên trộm sau đó đã gọi điện báo cảnh sát. Khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát cũng bất ngờ về vụ việc dở khóc dở cười này. Sau đó, cảnh sát đã triệu tập chị Hàn tới đồn để làm việc. Tuy nhiên, chị Hàn chỉ bị khiển trách trong khi tên trộm bị bắt giữ với tội danh đột nhập trái phép vào nhà của người khác. Có lẽ không cam lòng với bản án này nên khi bị bắt giữ, tên trộm đau đớn nói: “Tôi cũng là nạn nhân“.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận trái chiều. Một số cảm thấy tên trộm mới là nạn nhân trong vụ việc và cảm thấy “oan ức” thay cho anh ta, nhưng số khác lại có ý kiến trái chiều.

Một số người bình luận: “Suy cho cùng thì tên trộm vẫn chưa lấy được gì mà còn bị nữ chủ nhà cưỡng hiếp. Vậy tại sao anh ta bị bắt mà người phụ nữ chỉ bị khiển trách. Nam giới lạm dụng tình dục với nữ thì bị kết tội, còn nữ cưỡng hiếp nam thì không bị sao ư?“, “Tôi thấy trong việc này tên trộm mới là nạn nhân thực sự“…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *