‘Cô gái kiên trì nhất năm’ ở bãi giữ xe

Chuyện lạ

Cô gái một mình loay hoay, vật lộn khá lâu mới lấy được chiếc xe ra khỏi bãi khiến nhiều người vừa buồn cười vừa đồng cảm.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video quay lại tình huống oái oăm mà một cô gái gặp phải trong bãi giữ xe. Chiếc xe máy của cô gái nằm sâu trong cùng của dãy xe, xung quanh các lối ra đều bị bịt kín, các xe máy xếp san sát nhau. Không ai giúp đỡ, cô gái một mình loay hoay dịch chuyển vị trí của từng chiếc xe, tạo lối đi cho mình. Sau một hồi loay hoay tiến rồi lùi, cuối cùng cô cũng dắt được chiếc xe của mình ra khỏi bãi đỗ.

Sau một ngày đăng tải, video thu hút hơn một triệu lượt xem, cùng hàng nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người đặt biệt danh “cô gái kiên trì nhất năm” cho cô. Facebook Lyly Vũ bình luận: “Ngưỡng mộ sự nhẫn nại của cô ấy quá. Phải mình thì bỏ về rồi, chờ lúc hết xe thì quay lại cho nhanh”. “Xem video tôi vừa thương, lại vừa buồn cười. Một thân một mình loay hoay đến khổ sở. Nhân viên giữ xe chẳng khoa học gì cả. Phải xếp sao cho khách lấy xe dễ dàng chứ. Nếu không muốn xếp thì phải hướng dẫn khách để xe gọn gàng và trừ lối ra chứ. Nhìn bãi giữ xe như cái ma trận mà nản”. Facebook Tùng Trịnh nhận xét.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra đồng cảm với cô gái vì cũng từng gặp tình huống tương tự. “Nỗi ám ảnh mang tên bãi giữ xe là đây. Mỗi buổi sáng ở nhà xe ký túc xá chỗ mình cũng thế. Chưa kể họ dắt xe mình đi tận đẩu tận đâu, tìm đỏ con mắt mới thấy”, Facebook Nhiên Nguyễn tâm sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *